wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 3quảng cáo trái 2duhoc
Slide_nslide2Slide3
TIẾNG ANH TRẺ EM

Tiếng Anh Trẻ Em

Tiếng Anh Trẻ Em
Giúp bé TỰ TIN giao tiếp với người nước ngoài

Qua thực tế dạy và học, khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển bộ não về mọi mặt.

Khóa học Tiếng Anh trẻ em của trung tâm tiếng Anh GLN được chia làm 3 lứa tuổi: 

- Tiếng Anh Mẫu giáo và Lớp 1: Từ 4 đến 6 tuổi 
- Tiếng Anh Thiếu nhi: Từ 7 đến 11 tuổi 
- Tiếng Anh Thiếu niên: Từ 12 – 16 tuổi

 

1. Tiếng Anh mẫu giáo và lớp 1

Đối tượng: Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bé từ 4-6 tuổi. Đây là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất.

Thời gian: Khóa học được chia ra làm 3 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 30 giờ trong vòng 15 tuần (2 giờ/buổi).
Nội dung khóa học: Giúp bé bước đầu làm quen với việc học tiếng Anh

- Giới thiệu một số chữ cái quen thuộc trong bảng chữ cái tiếng Anh
- Dạy bé đếm số đơn giản, nhận biết màu sắc.
- Cung cấp vốn từ vựng ở những chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống của bé: gia đình, trường học, bạn bè…
- Những bài hát đơn giản và vui nhộn giúp bé học bài nhanh hơn.
- Các trò chơi đa dạng (ghép chữ, xếp hình, tô màu…) cùng các bài tập thủ công (làm thiệp, làm đèn lồng…) đem lại hiệu quả học thiết thực, giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo.
- Phòng học riêng với không gian đầy màu sắc sẽ kích thích trí sáng tạo của trẻ.
Giáo viên sẽ ghi lại nội dung bài học vào sổ liên lạc hàng ngày.
Giáo trình: Giáo trình sử dụng Super Tots 1, Super Tots 2 và Super Tots 3.
Cấu trúc khóa học: Khóa học chia làm 3 cấp độ: Super Tots 1, Super Tots 2 và Super Tots 3.

Giáo viên giảng dạy: 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Các giáo viên tại GLN không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, túi đeo chéo louis vuitton hàng hiệu giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu. Tại các lớp này GLN còn sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các bé.

Chứng chỉ: Sau mỗi lớp, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

2. Tiếng Anh thiếu nhi

Đối tượng: Khóa học được thiết kế cho các em từ lớp 2 đến lớp 5. Với các em thiếu nhi độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi thì việc học tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng tại trường. Để bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, tăng phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác, Trung tâm tiếng Anh GLN thiết kế một khoá học tiếng Anh cho thiếu nhi theo chuẩn Quốc tế.

Thời gian: 30 giờ/cấp độ
Nội dung:
- Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.
- Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt.
- Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.

- Các câu chuyện kể thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp tiếng Anh.
- Các trò chơi bằng tiếng Anh tạo hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn.
- Các bài tập theo cặp hoặc theo nhóm rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm.

- Các bài tập nhanh giúp các em sử dụng liên tục những từ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.
- Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế. 

 

qctruot2
qctruot
^ Về đầu trang
Além disso, o seu próprio cônjuge, Qualquer operador, temperado provou votos dois projetos quando se trata de muitos ciclos de crescimento de modo que este cara, a sua própria namorada e até mesmo suas duas filhas seriam capazes de experimentar muito bem durante toda a sua Linho rodovia morada. Embora para o meu filho 98 aniversário, levitra preço Margaret tornou-se colocar no seu prato de notícias encerramento registros como resultado de sua filha mais velha criança ,. 5. PRÊMIO obtenção / OFERTA: Probabilidade de memorável depender da quantidade de direito para que as coisas disponíveis sobre 10 de janeiro, levitra preço juntamente com 18, 2014. Um prêmio excelente sucesso poderia ser honrado dois bilhetes muito importantes individual assento no Live "Depois atual Oscar" On o cinema Dolby em filme unidade Highland? Preocupada com 3/3/14, de ida e volta de ônibus de turismo bilhete de avião de dois em Seattle, lugares de habitação para ficar quando duas vezes (em ocupação dupla), antes do esperado prestador de serviços de veículo a motor de / para l. uma. aeroporto ambiente / hotel, bem $ 250,00, bem como ganhos tipple. levitra preço Um vitorioso pode reivindicar / aceitar fornecer documentos assinados formato / concluídos de WLS TV no PC, Corporation. Nunca! à noite Desde Fev. 21, 2014. Os prêmios não reclamados não será concedido. Preço total estimado de recompensa é realmente $ 2.500,00.