wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 3quảng cáo trái 2duhoc
Slide_nslide2Slide3
THỜI KHÓA BIỂU

ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN TƯƠNG LAI CỦA CON BẠN

ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN TƯƠNG LAI CỦA CON BẠN
Trong một lần ông Lý Quang Diệu – cựu Thủ Tướng của Singapore sang thăm Việt Nam đã chia sẻ về các lý do đất nước họ phát triển, một trong số đó là việc Singapore chú trọng dạy ngoại ngữ cho toàn dân tộc, để người dân đi khắp thế giới kiếm tiền về và những người trên thế giới cũng có thể tới Singapore phát triển kinh tế". Với định hướng sáng suốt đó đã biến một quốc gia có diện tính nhỏ và không có nguồn tài nguyên đã trở thành một cường quốc có vị thế lớn trong khu vực và trên thế giới.

Trong một  lần ông Lý Quang Diệu – cựu Thủ Tướng của Singapore sang thăm Việt Nam đã chia sẻ về các lý do đất nước họ phát triển, một trong số đó là việc Singapore chú trọng dạy ngoại ngữ cho toàn dân tộc, để người dân đi khắp thế giới kiếm tiền về và những người trên thế giới cũng có thể tới Singapore phát triển kinh tế". Với định hướng sáng suốt đó đã biến một quốc gia có diện tính nhỏ và không có nguồn tài nguyên đã trở thành một cường quốc có vị thế  lớn trong khu vực và trên thế giới.

Kết quả điểm số môn tiếng anh trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm học  2014-2015 với tỷ lệ phổ điểm là 2,5 điểm đã phản ánh chính xác về thực trạng trình độ tiếng anh của học sinh hiện nay. Tại sao mà con em chúng ta học tiếng anh nhiều năm mà kết quả kém như vậy. Đa số Sinh viên hiện nay ra trường vẫn không thể nói được tiếng anh. Đây là một sự lãng phí quá lớn về cả thời gian, công sức và tiền bạc.

Nguyên nhân thì có thể dễ dàng thấy được  như: chưa có sự nhận thức  và đầu tư đúng đắn về việc giảng dạy bộ môn tiếng anh trong hệ thống trường học, giáo trình học quá nhiều kiến thức, phương pháp đào tạo và trình độ của một số giáo viên chưa đạt chuẩn và phát âm sai. Việc học tiếng anh hoàn toàn khác các môn khoa học khác vì  đó là ngôn ngữ dùng để giao tiếp nên cần phải có một quá trình học và  thực hành một cách  thường xuyên Phải bắt đầu việc học tiếng anh bằng việc nghe nói xong mới tới đọc viết thì việc học tiếng anh mới tạo sự hứng thú và yêu thích. Hệ thống giao dục của Việt Nam cấp độ PT chỉ chú trọng đến việc đọc viết dẫn đến các em không hình thành phản xạ cho việc giao tiếp bằng tiếng anh.

Trong nền kinh tế hội nhập sâu rộng như hiện nay Tiếng anh có vai trò vô cùng  quan trọng.Trong những năm gần đây cả phụ huynh và nhà trường đã chú trọng nhiều hợn trong việc đầu tư cho bé học tiếng anh từ nhỏ  việc đưa chương trình tiếng anh vào giảng dạy từ cấp độ tiểu học là một quyết định đúng của Bộ Giáo dục.

Chúng tôi muốn chia sẻ với quý phụ huynh một số thông tin như trên với mong muốn các em không bị bỏ lỡ thời gian vàng để học tiếng anh. Tất cả  các nghiên cứu khoa học trên thế giới cho thấy độ tuổi từ 4-10 tuổi là thời gian vàng cho bé trong việc học tiếng anh. Vì đây giai đoạn này các tế bào não phát triển ngôn ngữ hoạt động mạnh mẽ nhất. Ở lứa tuổi này tư duy của  trẻ rất hồn nhiên và có xu hướng dễ bắt trước người khác đi giày nam dolce & gabbana hàng hiệu và thích giao tiếp nên phù hợp cho việc dậy tiềng anh ở gia đoạn khởi đầu.

Trẻ được tiếp xúc ngoại ngữ càng sớm sẽ có khả năng thẩm thấu ngôn ngữ đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu các bậc Phụ huynh để con trẻ làm quen với Anh ngữ quá muộn thì sự nhanh nhạy với ngôn ngữ đó sẽ giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, nếu được tiếp xúc sớm nhưng với những phương pháp không phù hợp, với những giáo viên đi giày  phát âm chưa chuẩn, giáo trình không thích hợp hoặc không có điều kiện thực hành trong môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài  thì việc học tiếng Anh cũng sẽ không hiệu quả. Một lớp học Tiếng anh đạt hệu quả không vượt quá 15 học viên. Với số lượng như vậy thì các học viên mới có nhiều thời gian thực hành . Một em bé nếu được tiếng xúc tiếng anh  đúng chuẩn từ lúc 5 tuổi thì 9 tuổi hoàn  toản có khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Việc học Tiếng anh của một đứa trẻ cần phải một khoảng thời gian rất dài vì vậy quý phụ huynh nên có sự tìm hiểu lựa chọn cho bé những trung tâm có uy tín và có sự cam kết về chất lượng đào tạo, có thời gian học với giáo viên nước ngoài để nâng cao kỹ năng nghe nói của trẻ. Có sự hướng dẫn trẻ lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để có thể đánh giá chuẩn về trình độ tiếng anh của trẻ ở mỗi giai đoạn cụ thể  và một điều quan trọng nữa  mức học phí của nơi học phải phù hợp với khả năng tài chính của Qúy phụ huynh như vậy việc học của trẻ mới có sự ổn định, lâu dài  và đạt hiệu quả.

Với xu thế toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ, việc cho các bé học tiếng Anh theo một chương trình đạt chuẩn quốc tế từ sớm có giúp bé chuẩn bị tương lai tốt hơn. Hơn nữa, học tiếng Anh là một quá trình tích lũy, luyện tập nên việc bắt đầu càng sớm ở một môi trường phù hợp càng trở nên ý nghĩa.

 

Flyer_AV_ThieuNhi

 

qctruot2
qctruot
^ Về đầu trang
Além disso, o seu próprio cônjuge, Qualquer operador, temperado provou votos dois projetos quando se trata de muitos ciclos de crescimento de modo que este cara, a sua própria namorada e até mesmo suas duas filhas seriam capazes de experimentar muito bem durante toda a sua Linho rodovia morada. Embora para o meu filho 98 aniversário, levitra preço Margaret tornou-se colocar no seu prato de notícias encerramento registros como resultado de sua filha mais velha criança ,. 5. PRÊMIO obtenção / OFERTA: Probabilidade de memorável depender da quantidade de direito para que as coisas disponíveis sobre 10 de janeiro, levitra preço juntamente com 18, 2014. Um prêmio excelente sucesso poderia ser honrado dois bilhetes muito importantes individual assento no Live "Depois atual Oscar" On o cinema Dolby em filme unidade Highland? Preocupada com 3/3/14, de ida e volta de ônibus de turismo bilhete de avião de dois em Seattle, lugares de habitação para ficar quando duas vezes (em ocupação dupla), antes do esperado prestador de serviços de veículo a motor de / para l. uma. aeroporto ambiente / hotel, bem $ 250,00, bem como ganhos tipple. levitra preço Um vitorioso pode reivindicar / aceitar fornecer documentos assinados formato / concluídos de WLS TV no PC, Corporation. Nunca! à noite Desde Fev. 21, 2014. Os prêmios não reclamados não será concedido. Preço total estimado de recompensa é realmente $ 2.500,00.