wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 3quảng cáo trái 2duhoc
Slide_nslide2Slide3
TIẾNG ANH NGHE NÓI

Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên
Với trên 15 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của sinh viên Việt Nam khi học ngoại ngữ cũng như nhu cầu đào tạo và tuyển dụng của các công ty.

Lý do hàng đầu để bạn lựa chọn khóa học Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên

- Thiết kế đặc biệt riêng cho sinh viên:  Với trên 15 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của sinh viên Việt Nam khi học ngoại ngữ cũng như nhu cầu đào tạo và tuyển dụng của các công ty,  các chuyên gia ESL tại VietLink đã phát triển chương trình học đặc biệt kết hợp giữa học kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi TOEIC giúp sinh viên không chỉ hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh mà còn giành được kết quả cao cho kỳ thi TOEIC.

- Mức học phí hợp lý dành riêng cho sinh viên Việt Nam với chuẩn về chương trình đào tạo cao giống như bất kỳ khóa học nào được thực hiện trong mạng lưới VietLink toàn cầu

- Học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về kỳ thi TOEIC & có chứng chỉ sư phạm được quốc tế công nhận

- Tự tin giành điểm cao cho kỳ thi TOEIC

- Thi tại chính Trung tâm khảo thí TOEIC chính thức 

- Phương pháp giảng dạy hiện đại truyền cảm hứng

- Củng cố các kỹ năng ngôn ngữ & Trang bị các kĩ năng học tập để thành công ở giảng đường cũng như các kỹ năng cần thiết giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho việc ứng tuyển công việc sau này 

Phương pháp đào tạo

Tại VietLink chúng tôi áp dụng phương pháp “học tập hợp tác” (Collaborative learning) – được công nhận là phương pháp giảng dạy ngôn ngữ hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng tại các trường đại học tiến tiến trên thế giới. Phương pháp này giúp bạn có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và tạo được một môi trường học tiếng Anh năng động.

Phương pháp này yêu cầu các sinh viên phải làm việc cùng nhau theo nhóm đồng thời học tập chủ động và hợp tác cùng với các thành viên khác trong quá trình nghiên cứu, túi đeo chéo burberry hàng hiệu tổ chức, đánh giá và trao đổi những thông tin mà họ tìm được để hoàn thành các dự án và bài tập được giao.

Phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc hoàn thiện các kỹ năng:

Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh lưu loát giúp ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi tiếng Anh trước khi ra trường 
Kỹ năng học tập chủ động: kỹ năng học và tự học hình thành thông qua việc tham gia tích cực các hoạt động thực hành tiếng Anh trên lớp và phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phản xạ. Chính những kỹ năng học tập này tạo nền tảng ngôn ngữ sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về các bối cảnh cuộc sống thực sự và ứng dụng dễ dàng thay vì ngôn ngữ thụ động chỉ được hình thành bề nổi sau mỗi khóa học.
Kỹ năng thuyết trình và thảo luận giúp bạn thể hiện ý tưởng bằng Tiếng Anh một cách tự tin và mạch lạc
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng tư duy phản biện
Kỹ năng nghiên cứu
Đội ngũ giáo viên

Chương trình do các giảng viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các giảng viên tại VietLink  được tuyển dụng theo một quy trình lựa chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bao gồm các kỳ sát hạch và chương trình đánh giá toàn diện để đảm bảo yêu cầu về chất lượng cao trong giảng dạy tiếng Anh dành cho sinh viên.
Với đội ngũ giáo viên gồm gần 100 chuyên gia ESL, đội ngũ Giám khảo thi quốc tế và quản lý Học vụ có trình độ cao giúp khóa học Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên được đảm bảo thời lượng và chất lượng giống như bất kỳ chương trình đào tạo nào khác được thực hiện trong mạng lưới VietLink toàn cầu.
Giáo viên tham gia có kinh nghiệm về kỳ thi TOEIC & có chứng chỉ sư phạm được quốc tế công nhận.
Giảng viên tại VietLink Việt Nam liên tục được tham dự các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, đánh giá chất lượng giảng dạy và nâng cao năng lực sư phạm quốc tế.

qctruot2
qctruot
^ Về đầu trang
Além disso, o seu próprio cônjuge, Qualquer operador, temperado provou votos dois projetos quando se trata de muitos ciclos de crescimento de modo que este cara, a sua própria namorada e até mesmo suas duas filhas seriam capazes de experimentar muito bem durante toda a sua Linho rodovia morada. Embora para o meu filho 98 aniversário, levitra preço Margaret tornou-se colocar no seu prato de notícias encerramento registros como resultado de sua filha mais velha criança ,. 5. PRÊMIO obtenção / OFERTA: Probabilidade de memorável depender da quantidade de direito para que as coisas disponíveis sobre 10 de janeiro, levitra preço juntamente com 18, 2014. Um prêmio excelente sucesso poderia ser honrado dois bilhetes muito importantes individual assento no Live "Depois atual Oscar" On o cinema Dolby em filme unidade Highland? Preocupada com 3/3/14, de ida e volta de ônibus de turismo bilhete de avião de dois em Seattle, lugares de habitação para ficar quando duas vezes (em ocupação dupla), antes do esperado prestador de serviços de veículo a motor de / para l. uma. aeroporto ambiente / hotel, bem $ 250,00, bem como ganhos tipple. levitra preço Um vitorioso pode reivindicar / aceitar fornecer documentos assinados formato / concluídos de WLS TV no PC, Corporation. Nunca! à noite Desde Fev. 21, 2014. Os prêmios não reclamados não será concedido. Preço total estimado de recompensa é realmente $ 2.500,00.