wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo trái 1quảng cáo trái 3quảng cáo trái 2duhoc
Slide_nslide2Slide3
TIẾNG ANH DÀNH CHO DN

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp 3

Tiếng anh dành cho doanh nghiệp 3
Tiếng Anh đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp.

Tiếng Anh đã ngày càng trở thành một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Trung tâm Anh ngữ VietLink trân trọng giới thiệu khoá học “Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp”. 

I - Thiết kế khóa học:
Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó mang đến hiệu quả đào tạo một cách tối đa. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

II.Kiểm tra trình độ đầu vào:

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên

III. Nội dung chương trình :

Các bài học không chỉ đơn thuần là kiến thức cơ bản tiếng Anh mà hơn thế còn học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nội dung học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, túi xách nam gucci hàng hiệu; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc… Ngoài ra, VietLink đã thiết kế các giáo trình giảng dạy phong phú dùng cho các khóa học tổng quát đến chuyên sâu trong một số ngành nghề cụ thể.

IV. Giảng viên : 
Tại VietLink, 100% giáo viên Anh Văn đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, Newzeland, Philipin, Singapore. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm & kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ Học viên trong suốt quá trình học.

V. Đánh giá : 

VietLink sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học. 
VI. Chứng chỉ :

Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học sẽ được cấp cho những học viên vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa và tham gia đủ tối thiểu 80% thời lượng khóa học. 

VII. Speaking Contest

Để giúp doanh nghiệp đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh của nhân viên, cuối khóa học, VietLink sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp tổ chức buổi Speaking Contest. Đây là dịp để học viên thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước giáo viên, đồng nghiệp, cũng như trước Ban giám đốc của công ty. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của nhân viên một cách chính xác nhất.

 

 

qctruot2
qctruot
^ Về đầu trang
Além disso, o seu próprio cônjuge, Qualquer operador, temperado provou votos dois projetos quando se trata de muitos ciclos de crescimento de modo que este cara, a sua própria namorada e até mesmo suas duas filhas seriam capazes de experimentar muito bem durante toda a sua Linho rodovia morada. Embora para o meu filho 98 aniversário, levitra preço Margaret tornou-se colocar no seu prato de notícias encerramento registros como resultado de sua filha mais velha criança ,. 5. PRÊMIO obtenção / OFERTA: Probabilidade de memorável depender da quantidade de direito para que as coisas disponíveis sobre 10 de janeiro, levitra preço juntamente com 18, 2014. Um prêmio excelente sucesso poderia ser honrado dois bilhetes muito importantes individual assento no Live "Depois atual Oscar" On o cinema Dolby em filme unidade Highland? Preocupada com 3/3/14, de ida e volta de ônibus de turismo bilhete de avião de dois em Seattle, lugares de habitação para ficar quando duas vezes (em ocupação dupla), antes do esperado prestador de serviços de veículo a motor de / para l. uma. aeroporto ambiente / hotel, bem $ 250,00, bem como ganhos tipple. levitra preço Um vitorioso pode reivindicar / aceitar fornecer documentos assinados formato / concluídos de WLS TV no PC, Corporation. Nunca! à noite Desde Fev. 21, 2014. Os prêmios não reclamados não será concedido. Preço total estimado de recompensa é realmente $ 2.500,00.